#1 KHU ĐÔ THỊ KỲ CO GATEWAY NHƠN HỘI – ĐẤT NỀN VEN BIỂN SỞ HỮU VĨNH VIỄN

facebook
Zalo

Vị trí

VỊ TRÍ CỦA KỲ CO GATEWAY NHƠN HỘI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đối với Khu kinh tế Nhơn hội được tỉnh Bình Định quy hoạch trở thành Khu đô thị sinh thái, kết hợp với nghỉ dưỡng, áp dụng công nghệ xanh trong tất cả các lĩnh vực, góp phần làm cho giá trị khu vực bán đảo Phương Mai tăng lên gấp nhiều lần. Khu đô thị Kỳ Co Gateway đóng vai trò là cửa ngõ vào khu kinh tế Nhơn hội, kết nối với tất cả các tiện ích Sân bay, đường sắt, Cảng, khu du lịch và kết nối trực tiếp với thành phố Quy nhơn chỉ cách một cây cầu Thị Nại.

VỊ TRÍ KỲ CO GATEWAY PHÂN KHU 9 ĐỐI VỚI TỈNH BÌNH ĐỊNH VÀ KHU VỰC NHƠN HỘI

Kỳ co Gateway Nhơn hội nằm ở Mặt tiền Quốc lộ 19B và đường Nhơn Lý, trong tổng thể 14.036ha của khu đô thị sinh thái nhơn hội, Phân khu 9 Kỳ co Gateway có diện ích 45,6ha nằm ở cửa ngõ vào khu đô thị. Có thể thấy nếu đi vào Khu du lịch Kỳ co – Eo gió hay Khu du lịch FLC đều phải đi quan phân khu 9 này, bởi dự án nằm ở 2 mặt tiền đường lớn là Quốc lộ 19B (lộ giới 80m) và đường Nhơn Lý ) lộ giới 40m đã hiện hữu.

Tứ cận Dự án KĐT Nhơn Hội tiếp giáp với các khu vực như sau:

+ Phía Bắc: giáp dự án của tập đoàn FLC.
+ Phía Đông: giáp biển, Quần thể FLC Park zoo, Sân Goft 36 lỗ, Khu du lịch Kỳ co - Eo Gió
+ Phía Tây: giáp Quốc lộ 19B nối Khu đô thị Sinh thái Nhơn Hội với Sân Bay Phù Cát
+ Phía Nam: giáp khu hành chính công và Khu công nghiệp Nhơn Hội.

Bên cạnh đó, cư dân Dự án khu đô thị mới Nhơn Hội còn được tiếp cận nhanh chóng đến công viên động vật hoang dã FLC Quy Nhơn, công viên động vật hoang dã FLC Zoo Safari Park để vui chơi, giải trí.

Vị trí đắc địa của Kỳ co gateway Bình định
Vị trí đắc địa của Kỳ co gateway Bình định

Vị trí thực tế dự án Kỳ co Gateway trên Bản đồ
Vị trí thực tế dự án Kỳ co Gateway trên Bản đồ

Dự án Kỳ co Gateway được quy hoạch gồm 3 thành phố với các tiện ích đẳng cấp, trường học, Công viên, Trung tâm y tế, Trung tâm thương mại,…

TIỀM NĂNG DU LỊCH CỦA TỈNH BÌNH ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO?

Với lợi thế sở hữu nhiều biển đảo hoang sơ như Hòn khô, Cù lao xanh, Eo gió, Kỳ co,..và sự đa dạng về văn hóa, lịch sử với hệ thóng 13 tháp Chăm giá trị, Bình Định đang được đầu tư phát triển về du lịch và kinh tế, hệ thống hạ tầng giao thông nhờ đó được đẩy mạnh hoàn thiện, phát huy được lợi thế du lịch của vùng.

Du lịch biển đảo kết hợp vói du lịch văn hóa đang được kết hợp và tạo ra giá trị rất lớn cho Bình Định. Xã Nhơn lý là địa phương phát triển mạnh nhất về du lịch, với các địa danh nổi tiếng như Bãi biển Kỳ Co, khu du lịch Eo Gió, Quần thể nghỉ dưỡng FLC, Sân Gofl 36 lỗ, Vườn thú Safari,…

Phong cảnh tuyệt đẹp tại biển Kỳ co
Phong cảnh tuyệt đẹp tại biển Kỳ co

Sự hình thành Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội Newcity đã tạo bước đệm cho việc phát triển nơi đây, tạo tiền đề để bứt phá kinh tế khu vực thành nơi náo nhiệt, sầm uất nhất Quy Nhơn.
Lợi thế đường bờ biển dài, được quy hoạch đồng bộ tại Quy Nhơn, Vịnh Phương Mai cùng hơn 200 di tích tích lịch sử, Bình định đang là điểm đến du lịch thu hút du khách cả trong và ngoài nước. Đặc biệt tại đây có trung tâm Khoa học quốc tế giáo dục liên ngành (ICISE), mỗi năm đón hơn 1.000 nhà khoa học tới tham quan, nghiên cứu cũng là điều kiện thuận lợi để quảng bá ngành du lịch nước nhà.

Hạ tầng giao thông tại Nhơn hội Newcity phân khu 9 được đầu tư mạnh với tuyến đường bộ là quốc lộ 19B rộng 80m, đường sắt Cao tốc kết nối Bắc Nam, Cảng nước sâu Nhơn hội. Việc nâng cấp Sân bay Phù Cát trở thành sân bay Quốc tế giúp du khách nước ngoài có thể dễ dàng di chuyển đến Bình định hơn trước, tiền đề để phát triển du lịch của vùng. Cầu Thị Nại 1,2,3,4 cũng đang được thi công, giúp kết nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai, giúp nơi đây nhanh chóng tập trung dân cư, phát triển mạnh về kinh tế để trở thành Thành phố Quy Nhơn 2 đúng như định hướng.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI KỲ CO GATEWAY SẼ THU HÚT KHÁCH DU LỊCH

Là một khu vực giáp biển, với các Tập đoàn Du lịch lớn đã có mặt tại đây như Vingroup, Tập đoàn FLC, họ đã đầu tư cho nơi đây những chuỗi tiện ích quốc tế chuẩn 5 sao. Tiện ích tại Kỳ Co Gateway - Nhơn hội Newcity Phân khu 9, sẽ được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu đẳng cấp ấy trong bán kính 1km trở lại.
Dự án kỳ co gateway là khu đô thị khép kín, được thiết kế hiện đại với chuỗi tiện ích nội khu cao cấp. Thành phố Eco Green City được bao phủ bởi hệ thống cây xanh rộng lớn, tạo không không trong lành thoáng mát cho khách nghỉ dưỡng tại đây.

Chợ đêm tại Kỳ Co Gateway

Công viên 7 kỳ quan tại kỳ co gateway

Công viên thể thao đa năng

Nhà phố liền kề khu đô thị kỳ co gateway

Nhà phố thượng mại kiến trúc độc đáo

Shophouse  tại dự án Kỳ co gateway


Các tiện ích nội khu cao cấp có thể kể đến là: Hồ bơi 4 mùa, Trường học các cấp, Trung tâm y tế, Trung trung thể thao, giải trí, Trung tâm thương mại, Trung tâm triển lãm du lịch trải nghiệm vùng, Công viên 7 kỳ quan độc đáo.