facebook
Zalo

Tin tức

PHÂN TÍCH DỰ ÁN KỲ CO GATEWAY NHƠN LÝ BÌNH ĐỊNH

Đầu tư một bất động sản tốt yêu cầu nhà đầu tư phải nắm rõ được các yếu tố về quy hoạch hạ tầng, pháp lý và uy chủ đầu tư để đảm bảo sinh lời. Với dự án Kỳ Co gateway Nhơn Hội, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng về các yếu tố ấy, hãy cũng phân tích để thấy rõ hơn về những điểm cộng này.

NHỮNG ĐIỀU MÀ KỲ CO GATEWAY NHƠN HỘI LÀM CHO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

Khu kinh tế Nhơn Hội được quy hoạch vào ngày 8 tháng 5 năm 2019, với tổng diện tích khoảng 14.038ha, trong đó tại Bán đảo Phương Mai, diện tích chiếm khoảng 12.000ha. Trên bán đảo này, quy hoạch của nó có 9 phân khu chức năng, gồm đất ở và đất thương mại, dự án Kỳ Co  Gateway Nhơn Hội là Phân khu số 9 tại đây, với quy hoạch đất ở đô thị, mục tiêu phát triển thành khu đô thị hiện đại, sầm uất của cả Khu Kinh tế.

Phê duyệt quy hoạch Khu kinh tế Nhơn hội

Phê duyệt quy hoạch Khu kinh tế Nhơn hội
Phê duyệt quy hoạch Khu kinh tế Nhơn hội

Bằng việc đấu thầu xây dựng, Chủ đầu tư Phát Đạt dự án Nhơn hội newcity phân khu 9 đã trúng thầu 3 phân khu tại Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, đó là phân khu 2, Phân khu 4 và Phân khu 9. Với uy tín và tiềm lực tài  chính mạnh mẽ, Phát Đạt đã hoàn thiện hạ tầng và bàn giao Giấy  chứng nhận QSDĐ cho khách hàng tại PK2 và PK4 trước tiến độ.

Tại Phân khu 9 Nhơn Hội Newcity, quy mô 45,9ha gồm đất ở liền kề và Shophouse thương mại, đã được triển khai ra mắt thị trường cuối tháng 12/2019, đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sở hữu. Pháp lý chuẩn với phê duyệt quy hoạch 1/500, Giấy phép xây dựng đã có.

TIỀM NĂNG TƯƠNG LAI CHO VỊ TRÍ THÀNH PHỐ KỲ CO GATEWAY

Cả nước có 18 khu kinh tế, và Nhơn Hội với vị trí chiến lược, sở hữu đường bờ biển dài là lợi thế để phát triển du lịch. Cảng nước sâu Nhơn hội có khả năng tiếp nhận tàu tới 80 - 100 nghìn DWT, một trong trong những điểm mấu chốt để phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Định và khu vực Tây Nguyên, Lào.

Nằm ở Mặt tiền Quốc lộ 19B rộng 80m và đường Nhơn Lý rộng 40m, Kỳ Co Gateway dễ dàng di chuyển bằng đường bộ tới Sân bay quốc tế Phù Cát chỉ 30 phút, di chuyển tới khu lịch Kỳ Co Eo gió chỉ 10 Phút, và Quần thể Nghỉ dưỡng FLC liền kề.

Sơ đồ định hướng phát triển cho Quy Nhơn Bình Định
Sơ đồ định hướng phát triển cho Quy Nhơn Bình Định

Hãy thử nghĩ xem khách du lịch đến du lịch Quy Nhơn – Bình Định sẽ di chuyển như thế nào? Khi khu đô thị Kỳ Co Gateway hình thành, thay vì vào thành phố Quy Nhơn, nếu tới Nhơn hội sẽ có những tiện tích vô cùng đầy đủ và hiện đại, lại gần các điểm du lịch, gần biển Kỳ Co. Hoặc nếu có vào thành phố Quy Nhơn, khi đi tham quan các địa điểm du lịch cũng phải đi qua Kỳ Co Gateway, bởi nó là cửa ngõ của khu kinh tế Nhơn hội khi đi từ Tp Quy Nhơn ra.

Công viên 7 Kỳ Quan lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Định sẽ là một điểm check-in đầy thú vị cho khách du lịch, góp phần làm tăng giá trị và là niềm tự hào của cả khu vực.

Mức độ đô thị hóa tại đây rất cao khi có sự xuất hiện của FLC, với việc xây dựng học viện hàng không Bamboo Airway đối diện Kỳ Co gateway, nơi sẽ đào tạo khoảng 3.500 nhân sự mỗi năm cho sân bay quốc tế Phù Cát, những sinh viên và gia đình của họ sẽ ở đâu là phù hợp nhất khi kế bên họ là một thành phố Kỳ Co Gateway thông minh và hiện đại. Viện nghiên cứu khoa học ICSE mỗi năm đón khoảng 1.000 nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới đến nghiên cứu, trải nghiệm văn hóa nơi đây, sẽ như thế nào nếu Bình định được thế giới biết tới nhiều hơn về vẻ đẹp của nó, và khách du lịch sẽ ở đâu để thuận tiện nhất cho việc di chuyển cũng như công việc của họ.

Vị trí cửa ngõ chiến lược của dự án Kỳ Co gateway Quy nhơn
Vị trí cửa ngõ chiến lược của dự án Kỳ Co gateway Quy nhơn

Và còn nhiều yếu tố khác để chúng ta có thể thấy rõ được tiềm năng của nó, hãy liên hệ 0931.451.633 để bạn có thể hiểu rõ hơn về vùng đất này, khi bạn là một người đầu tư xa lạ. Chúng tôi rất sẵn lòng!

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN KỲ CO GATEWAY CÓ LỜI VÀ LỜI BAO NHIÊU?

Bất động sản phân khúc đất nền luôn mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư lướt sóng bởi tính thanh khoản cao, dễ mua bán so với bất động sản nhà phố hoặc căn hộ. Riêng đất nền Kỳ Co Gateway còn sở hữu them một đặc tính hiếm có đó là sự khan hiếm, bởi bất động sản biển không phải có nhiều để sở hữu, có thể khai thác về du lịch. Đặc biệt tại Kỳ Co Gateway Nhơn Lý, khách hàng có sổ đỏ và sở hữu lâu dài, điều mà đất biển các khu vực khác hiếm mà có được.

Với mức độ tăng trưởng trung bình của Bất động sản, ước tính mỗi năm lãi ròng có thể nhận được là 10 %. Nếu có sự đột phá về du lịch và tốc độ đô thị hóa diễn ra cao, mức lời đối với đất nền Kỳ Co Gateway Nhơn lý là không thể tưởng tượng được.

Bất động sản biển Kỳ Co gateway không bao giờ mất giá
Bất động sản biển Kỳ Co gateway không bao giờ mất giá

Thử hỏi Bất động sản biển khu vực nào chỉ 1,5 tỷ/nền mà đucợ sở hữu lâu dài? Xin thưa chính là Kỳ Co gateway Nhơn hội của chúng tôi. Hiện nay phương thức thanh toán Kỳ co gateway dài hạn trong 18 tháng, có ngân hàng hỗ trợ cho vay 50%, chỉ cần 6% là sở hữu ngay, chính sách này nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn khó khăn, dịch bệnh Covid ảnh hưởng lớn đến đời sống và kinh tế. Chính sách này có thể thay đổi hoặc không còn trong thời gian tới, vi vậy nếu có duyên đọc được bài viết này, và với nhu cầu sở hữu một Bất động sản biển tốt, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi.