facebook
Zalo

Tin tức

MỞ BÁN DỰ ÁN KỲ CO GATEWAY QUY NHƠN TẠI KHU KINH TẾ NHƠN HỘI

Dịch bệnh covid – 19 đang làm cho thị trường Bất động sản nói riêng và các ngành nghề liên quan gặp nhiều khó khăn. Nhưng với sức nóng của Kỳ Co Gateway Quy Nhơn, những giá trị mà dự án mang lại cho khách hàng, đang được đền đáp bằng minh chứng xác thực, số lượng booking liên tục và khả năng cháy hàng trong thời gian tới.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA KỲ CO GATEWAY KHÔNG ĐÂU SÁNH ĐƯỢC

Sở hữu vị trí chiến lược, Nhơn hội Newcity phân khu 9 – Kỳ Co Gateway là cửa ngõ đi vào khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió. Đối diện là Học viện hàng không Bamboo AirWay, cách 500m là quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn FLC. Bên cạnh là 2 quần thể du lịch với Vườn thú Safari park và Sân Gofl quốc tế 36 lỗ. Giá trị khai khác về du lịch khi sở hữu đất nền Kỳ Co gateway là rất lớn, đây sẽ là nơi lưu trú, vui chơi giải trí cho khách du lịch, cũng có thể là nơi ở của cư dân Bình định.

Vị trí dự án đất nền Kỳ Co Gateway trong khu kinh tế Nhơn Hội
Vị trí dự án Kỳ Co Gateway trong khu kinh tế Nhơn Hội

Quốc lộ 19B lộ giới 80m và đường Nhơn Lý lộ giới 40m đã hiện hữu, giúp cho việc kết nối giao thương trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Đi theo Quốc lộ 19B chỉ 30 phút là có thể đến thành phố Quy Nhơn, Sân bay Phù Cát, và tương lai sẽ là tuyến cao tốc Nhơn hội – Sân bay Quốc tế Phù Cát chỉ trong 15 phút.

Cảng nước sâu Nhơn hội đang là tâm điểm tập trung hàng hóa, giao thương giữa tỉnh Bình Định với các tỉnh khác và với các nước trên thế giới. Trong 2-3 năm tới, công nghiệp sẽ phát triển rất mạnh, đặc biệt là việc sử dụng năng lượng xanh trong sản xuất và sinh hoạt, giúp Nhơn hội nói chung và Kỳ Co Gateway nói riêng được biết đến là một thành phố xanh, sạch đẹp, sầm uất nhất khu vực.

UY TÍN LỚN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC

Với uy tín hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư Bất động sản, chủ đầu tư Phát Đạt đang thể hiện sức mạnh về tài chính khi đồng thời trúng thầu quỹ đất tại Phân khu 2 và Phân khu 4, dự án Nhơn Hội Newcity.

Bên cạnh đó, đơn vị phát triển và phân phối chiến lược, công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi với kinh nghiệm của mình, đã bán sạch 100% dự án tại phân khu 2 và phân khu 4, giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng và rất gài lòng. Đất nền Kỳ Co Gateway là sản phẩm chiến lược, vị trí đẹp nhất khu kinh tế đang được mong đợi sẽ đốt cháy thị trường, trong thời điểm khó khăn của đại dịch covid – 19.

Lễ kí kết hợp tác giữ các đơn vị liên kết và hủ đầu tư Kỳ Co Gateway
Lễ kí kết hợp tác giữ các đơn vị liên kết và chủ đầu tư Kỳ Co Gateway

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT RẤT DỄ SỞ HỮU

Là những đơn vị có tâm và có tầm, Chủ đầu tư dự án Kỳ Co Gateway luôn suy nghĩ để vừa có thể bán được sản phẩm, mà khách hàng vừa hài lòng với sản phẩm đó. Chính sách Ưu đãi thanh toán dài hạn trong 18 tháng không lãi suất đã được khách hàng chú ý,chỉ cần thanh toán 6% là có thể kí hợp đồng với Chủ đầu tư. Chính sách thanh toán linh hoạt với các phương thức thanh toán nhanh 30%, 50%, 95% được chiết khấu lên đến 6% cho khách hàng.

Ngoài ra khi khách hàng sở hữu dự án Kỳ Co Gateway này, khách hàng còn được chiết khấu ngay 1,5% và tặng 5 chỉ vàng. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay vào đợt thanh toán thứ 9 nếu khách hàng có nhu cầu, còn rất nhiều chính sách tốt trong mùa covid này.

Hãy nhanh tay liên hệ 0931451633 để được tư vấn và đặt mua ngay nhé!

Phương thức thanh toán đơn giản tại Kỳ Co  Nhơn Hội