facebook
Zalo

Tin tức

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN KỲ CO GATEWAY QUY NHƠN CÓ TỐT KHÔNG?

Bất động sản luôn là kênh đầu tư được quan tâm hàng đầu, bởi tính thanh khoản và giá trị của nó liên tục tăng qua từng ngày. Đối với Sản phẩm đất nền Kỳ Co Gateway lại càng có sức hút bởi sự đặc  thù của nó, cứ mua là sẽ có lời, cho dù trong ngắn hạn do thị thị khó khăn hoặc do các yếu tố khách quan khác, nhà đầu tư chưa có được lợi nhuận như mong muốn, nhưng xét về lâu dài, đây thực sự là một kênh đầu tư số 1.

NHỮNG NỔI BẬT TRONG DỰ ÁN KỲ CO GATEWAY

Điểm nổi bật hàng đầu khi nói đến Kỳ Co gateway Nhơn hội đó là vị trí, sở hữu 2 mặt tiền đường lớn là quốc lộ 19B (80m) và đường Nhơn Lý (40m) đã hiện hữu, các tuyến đường này đều là các tuyến đường huyết mạch khi di chuyển từ Khu kinh tế Nhơn Hội đi các khu vực khác.

Ví trí dự án Kỳ Co Gateway sở hữu 2 mặt tiền đường lớn
Ví trí dự án Kỳ Co Gateway sở hữu 2 mặt tiền đường lớn

Trong thời buổi siêt chặt về phân lô bán nền, Dự án khu đô thị Kỳ Co Gateway may mắn là dự án đấu thầu của tỉnh, pháp lý chuẩn 1/500, quy mô lớn xếp vào hàng bậc nhất khu vực với diện tích 45,9ha. Nằm liền kế quỹ đất lớn về du lịch của tập đoàn FLC, tạo sự công hưởng lẫn nhau cho toàn khu vực, góp phần thu hút vốn đầu tư và phát triển du lịch mạnh mẽ khi hạ tầng đang dần hoàn thiện.

Công viên 7 Kỳ quan đầu tiên tại Bình định sẽ là điểm check in đầy thú vị cho khách tham quan, tạo điểm nhấn cho cả khu đô thị nói riêng và bán đảo Phương Mai nói chung. Ngoài ra, các tiện ích nội khu đầy đủ như Trường học, Khu vui chơi giải trí, Trung tâm mua sắm,… cũng là điểm mạnh cho một sự khởi đầu sung túc của khu đô thị, đảm bảo cuộc sống cho cư dân khu vực.

Một trong bảy Công viên kỳ quan tại Kỳ Co Gateway
Một trong bảy Công viên kỳ quan tại Kỳ Co Gateway

SỨC HÚT TỪ SẢN PHẨM ĐẤT NỀN VEN BIỂN KHÔNG BAO GIỜ HẠ NHIỆT

Sản phẩm đất nền sổ đỏ luôn là lựa chọn hàng đầu trong lựa chọn đầu tư, bởi nó dễ mua dễ bán, giá trị không quá cao, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu 2-3 lô là điều rất bình thường. Phân tích dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Lý, có một điều đặc biệt mà khu vực khác hiếm mà có được, đó là thời gian sở hữu lâu dài, chỉ 2-3 năm nữa thôi, vị trí này sẽ vô cùng giá trị bởi tính khan hiếm của nó mà không nơi nào có được.

Sản phẩm đất nền ven biển luôn thu hút nhà đầu tư
Sản phẩm đất nền ven biển luôn thu hút nhà đầu tư

Nếu bạn có tham khảo giá đất của thành phố Quy Nhơn hiện tại, giá các khu vực mặt biển đã ngoài 150-200tr/m2, các khu vực lân cận cũng đã tăng đến 60-80tr/m2. Điều đáng nói là giá trị bất động sản này mới tăng trong vài năm trở lại đây, khi mà Bình Định chú trọng phát triển về kinh tế, mà mũi nhọn là du lịch, khi sở hữu đường bờ biển dài và đẹp. Và Khu kinh tế Nhơn hội đã được định hướng phát triển thành thành phố Quy Nhơn 2, vậy hỏi tại sao giá trị bất động sản nơi đây không tiềm năng, khi hiện tại chỉ mới 15-20tr/m2???

TẠI SAO KHÔNG ĐẦU TƯ KHI PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÔ CÙNG DỄ DÀNG?

Phương thức thanh toán dự án Kỳ Co gateway đã có sự thay đổi bất ngờ khi Chủ đầu tư quyết định kéo dài thời hạn thanh toán lên đến 18 tháng, khiến nhà đầu tư vô cùng thích thú và tin tưởng vào tiềm lực của chủ đầu tư. Chỉ cần 6%/nền/1,5 tỷ là có thể sở hữu ngay đất tại đây, quá đơn giản phải không nào?

Đầu tư đất nền Kỳ Co Gateway rất đơn giản
Đầu tư đất nền Kỳ Co Gateway rất đơn giản

Ở phương thức thanh toán (PTTT) này, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các phương thức chuẩn và thanh toán nhanh 30%, 50%, 70%, 95%, với các PTTT nhanh bạn sẽ được chiết khấu từ 2,5-6%.

Ngoài ra, khi sở hữu đất nền Nhơn hội Newcity phân khu 9, bạn sẽ được chiết khấu ngay 1,5% trên giá trị sản phẩm chưa VAT, và được tặng vàng theo chương trình bán hàng rất háp dẫn, cụ thể mua đất ở Liền kề (LK) sẽ được tặng 2 chỉ vàng 9999, mua đất ở Shophouse (BT) sẽ được tnagw 5 chỉ vàng 9999. Hãy nhanh tay liên hệ ngay để sở hữu tất cả những Ưu đãi chỉ có tại Kỳ Co Gateway Quy Nhơn, và lưu ý là chỉ có 199 Khách hàng may mắn đầu tiên được áp dụng chính sách này nhé!