facebook
Zalo

Tin tức

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG DỰ ÁN KỲ CO GATEWAY QUY NHƠN

Một dự án Bất động sản được đầu tư bởi những tiềm năng nhất định, vậy tiềm năng của dự án đất nền Kỳ Co Gateway Nhơn hội là gì, về vị trí, pháp lý, tiện ích nội khu và ngoại khu, về hạ tầng giao thông và giá bán của nó như thế nào, mà lại nhiều nhà đầu tư quan tâm đến thế.

ĐÁNH GIÁ VỀ VỊ TRÍ VÀ HẠ TẦNG GIAO THÔNG KỲ CO GATEWAY NHƠN LÝ

Có thể nói, vị trí dự án Kỳ Co Gateway là vô cùng đắc địa, khi có cả 3 yếu tố, đó là “Nhất cận thị”, “Nhị cận giang” và “Tam cận lộ”. “Nhất cần thị” thể hiện rõ qua quy hoạch của khu kinh tế nhơn hội, sẽ là một khu đô thị sinh thái phát triển mạnh về công nghiệp sử dụng năng lượng sạch, du lịch là mũi nhọn của khu vực khi nằm liền kề các khu nghỉ dưỡng 5 sao. Yếu tố “Nhị cận giang” có thể thấy khi từ vị trí dự án di chuyển tới biển chỉ 2km, bao gồm các tiện ích đầy đủ như quảng trường biển, phố đi bộ,….Yếu tố “Nhị cận giang” còn thể hiện khi liền kề dự án là Hồ cảnh quan, giúp không khí xung quanh luôn tươi mát.

Vị trí đắc địa của dự án Kỳ Co Gateway Nhơn lý
Vị trí đắc địa của dự án Kỳ Co Gateway Nhơn lý

Dự án sở hữu 2 mặt tiền đường lớn, Quốc lộ 19B rộng 80m kết nối khu kinh tế Nhơn Hội với thành phố Quy Nhơn chỉ 25 phút di chuyển qua cầu Thị Nại, cách sân bay Quốc tế Phù Cát 30 phút di chuyển bằng đường bộ, mà tương lai sẽ là tuyến cao tốc trực tiếp Sân bay Phù Cát – KKT Nhơn hội chỉ 15 phút (đang hoàn thiện).

Hạ tầng khu vực được quy hoạch đồng bộ, riêng dự án Nhơn hội Newcity, hạ tầng hoàn thiện với đường rộng từ 11m-50m, trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng, cây xanh và nguồn nước sạch dồi dào.

TIỆN ÍCH NỘI KHU VÀ NGOẠI KHU CỦA KỲ CO GATEWAY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Xét về tiện ích nội khu dự án Kỳ CO Gateway Nhơn hội, dự án được đầu tư hệ thống giáo dục các cấp gồm trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS. Khu vui chơi giải trí với Hồ bơi bồn mùa được thiết kế để tổ chức các giải thi đấu các môn dưới nước, đảm bảo sức khỏe cho cư dân. Hệ thống y tế cũng được tích hợp đầy đủ cho khu đô thị Kỳ Co Gateway Nhơn lý này.

Ngoài ra, công viên 7 Kỳ Quan lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Định, tạo nét đặc trưng riêng mà chỉ thành phố Kỳ Co Gateway có được, nơi đây sẽ được biết đến như một điểm check in đầy thú vị.

Nếu bạn còn phân vân hãy xem bài viết này

Công viên cối xay gió trong Kỳ Co Gateway
Công viên cối xay gió trong Kỳ Co Gateway

Ngoại khu sẽ có các tiện ích để bổ sung, hoàn thiện cho Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, bao gồm Quảng trường phố biển, Chung cư, Trung tâm thương mại, ngoài ra mỗi khu vực trong các phân khu sẽ có trường học riêng biệt, phù hợp với nhu cầu của con em cư dân sống tại đây. Riêng tập đoàn FLC đã có xây dựng một trung tâm nghiên cứu khoa học mang tên ICSE, Học viện hàng không Bamboo Airway đào tạo nguồn nhân lực khoảng 3.500 sinh viên mỗi năm.

Thêm một điểm về tiện ích ngoại khu cho Kỳ Co Gateway Bình Định đó là nằm liền kề Safari Park và Sân gofl Quốc tế 36 lỗ, nên cư dân có thể dễ dàng tham quan mà không cần đi xa. Khu du lịch Kỳ Co Eo Gió nổi tiếng cũng chỉ cách 2km, thuận tiện cho việc tắm biển và thay đổi không khí vào dịp cuối tuần. Còn rất nhiều tiện ích háp dẫn khác nữa, quý khách hàng hãy tự trải nghiệm và cảm nhận nhé!

CHỦ ĐẦU TƯ – PHÁP LÝ VÀ GIÁ BÁN CỦA DỰ ÁN CÓ TỐT KHÔNG?

Công ty Bất động sản Phát Đạt chính là Chủ đầu tư uy tín dự án Kỳ Co Gateway, với kinh nghiệm trong ngành gần 20 năm, thực hiện thành công nhiều dự án khu đô thị quy mô lớn, vừa rồi đã triển khai thành công dự án đất nền sổ đỏ tại phân khu 2 và Phân khu 4, dự án Nhơn Hội Newcity.

Hà tầng hoàn thiện tại phân khu 2 và phân khu 4 Nhơn hội Newcity
Hà tầng hoàn thiện tại phân khu 2 và phân khu 4 Nhơn hội Newcity

Giấy tờ pháp lý đầy đủ bao gồm: Chấp thuận chủ trương đầu tư, Quy hoạch chi tiết 1/500, Phê duyệt  triển khai đầu tư tại Phân khu số 9 – Kỳ Co Gateway, Phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư, Giất phép Xây dựng (GPXD), phần này khách hàng hãy nhờ Nhân viên kinh doanh gửi nhé!

Hiện tại Tiến độ dự án Kỳ Co Gateway đã thực hiện được 70%, đang tiến hành đổ nhựa và lót gạch vỉa hè, cập nhật ngày 28/02/2020. Do đó, đầu tư dự án đất nền Kỳ Co Gateway, khách hàng hoàn toàn yên tâm, và tiến độ thanh toán tới 18 tháng, rất nhẹ nhàng.