facebook
Zalo

Tin tức

CHỦ ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT CỦA DỰ ÁN KỲ CO GATEWAY CÓ ĐÁNG TIN KHÔNG?

Đầu tư bất động sản ngoài vị trí, pháp lý, tiện ích dự án thì Chủ đầu tư dự án đóng vai trò rất quan trọng, là nơi mà khách hàng đặt hết niềm tin của họ vào. Đối với đất nền Kỳ Co Gateway, chủ đầu tư dự án là công ty BĐS Phát Đạt, một trong những đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm, hãy cùng tìm hiểu để thấy được khách hàng đang đặt niềm tin đúng chỗ nhé.

NHỮNG DỰ ÁN MÀ PHÁT ĐẠT ĐÃ TRIỂN KHAI NGOÀI KỲ CO GATEWAY

Giới thiệu về Chủ đầu tư Phát Đạt, trước hết phải nói đến thâm niên trong ngành của họ, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành Bất động sản, đã đầu tư rất nhiều dự án lớn và gây được tiếng vang trong ngành.

Chủ đầu tư dự án Kỳ Co Gateway Phát Đạt đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý, có thể kể đến như Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2018, Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Năm 2019, với 9 lần phát hành trái phiếu, dư nợ sổ sách hơn 1.500 tỷ nhưng lãi ròng công ty Phát Đạt có được là 872 tỷ. Có thể thấy, các dự án mà Công ty Phát Đạt triển khai đều là các quỹ đất lớn, rất tiềm năng, khách hàng đầu tư liên tục có lời đã giúp công ty phát triển nhanh và bền vững.

Công ty Phát Đạt được vinh danh top 500 doanh nghiệp tốt nhất 2018
Công ty Phát Đạt được vinh danh top 500 doanh nghiệp tốt nhất 2018

Phát Đạt đã triển khai nhiều dự án lớn ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, có thể kể đến Dự án The EverRich, Dự án Millennium, Dự án River City , Dự ánThe EverRich 1, The EverRich 3..., tất cả các dự án này đều đã bàn giao và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Và Dự án Nhơn hội Newcity Phân khu 2 và Phân khu 4, mới đây là phân khu 9 Kỳ Co Gateway được triển khai cuối năm 2019 – đầu năm 2020, càng chứng minh sức hấp dẫn của sản phẩm đất nền ven biển và Uy tín của Chủ đầu tư.

Xem thêm về Tiện ích dự án Kỳ Co gateway Nhơn lý

TIẾN ĐỘ PHÂN KHU 2, PHÂN KHU 4 CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT NHƯ THẾ NÀO?

Với phân khu 4 Nhơn hội Newcity, chỉ trong vòng 1 tháng ngắn ngủi, toàn bộ 1000 sản phẩm đất nền ven biển, sở hữu lâu dài đã bán sạch 100%. Ngày 16 tháng 11 năm 2019, Chủ đầu tư dự án Nhơn Hội Newcity đã tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Có thể thấy tiềm lực Chủ đầu tư Phát Đạt là mạnh đến nhường nào.

Tiến độ dự án Nhơn hội Newcity đã hoàn thiện

Tiến độ dự án Nhơn hội Newcity Phân khu 2 và phân khu 4 đã hoàn thiện
Tiến độ dự án Nhơn hội Newcity Phân khu 2 và phân khu 4 đã hoàn thiện

Block chung cư cao tầng tại phân khu số 4 đã được động thổ trong tháng 2 vừa qua, thể hiện quyết tâm của chủ đầu tư trong việc thu hút dân cư, hình thành đô thị tại Khu kinh tế mới Nhơn Hội.

Phân khu số 2 là phân khu được triển khai không lâu sau đó của chủ đầu tư Phát Đạt, đã được chú ý với sức bán hơn 90%. Tính tới tháng 11/2019, các hạng mục hạ tầng đã gần như hoàn thiện, góp phần trong sự hìa lòng tuyệt đối của khách hàng sở hữu.

Mặc cho sự khó khăn về thị trường và dịch bệnh, Dự án Nhơn hội Newcity Phân khu 9 với quy mô 45,9ha, nằm vị trí đẹp nhất, cửa ngõ đi vào Khu Kinh tế được triển khai vào đầu năm 2020, đang được sự chú ý lớn từ khách hàng.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐƠN GIẢN VÀ LINH HOẠT CHO KHÁCH HÀNG

Với tầm nhìn của một nhà đầu tư lớn, Chủ đầu tư dự án Kỳ Co Gateway đã đưa ra các chính sách Ưu đãi vô cùng hấp dẫn, hướng đến giá trị cho khách hàng. Khách hàng khi sở hữu đất nền Kỳ Co Gateway sẽ được thanh toán dài hạn không lãi suất trong 18 tháng, chỉ cần thanh toán 6% giá trị lô  đất là có thể sở hữu ngay, điều mà chưa có dự án đất nền nào làm được.

Phương thức thanh toán Đất nền Kỳ Co Gateway trong 18 tháng
Phương thức thanh toán Đất nền Kỳ Co Gateway trong 18 tháng

Đặc biệt, không thể thiếu các chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn, Khách hàng sẽ được Chiết khâu ngay 1,5% khi mua đất nền Kỳ Co Gateway Nhơn Hội, sẽ được tặng 2 chỉ vàng 9999 khi mua đất ở Liền kề và 5 chỉ vàng 9999 khi mua đất Biệt thự Shophouse.

Chính sách thanh toán nhanh cũng được áp dụng với chiết khấu từ 2,5-6%, và nếu là khách hàng thân thiết đã mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được chiết khấu ngay 1%, vô cùng hấp dẫn phải không nào. Hãy liên hệ để được tư vấn nếu bạn chưa biết về Mở bán Kỳ Co Gateway Bình Định, và đặt mua nếu bạn thực sự đang muốn đầu tư, mua ở hay làm của để dành.