facebook
Zalo

Tiện ích

XUNG QUANH KỲ CO GATEWAY NHƠN HỘI ĐÃ CÓ GÌ?

Nằm trong Khu kinh tế Nhơn hội, dự án Kỳ Co gateway thừa hưởng nguồn tiện ích vô cùng phong phú và độc đáo. Thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này những cảnh đẹp mà không nơi nào sánh được, thích hợp để phát triển thế mạnh về du lịch của vùng.

KỲ CO GATEWAY SỞ HỮU TIỆN ÍCH CỦA CÁC TẬP ĐOÀN DU LỊCH HÀNG ĐẦU

Tại bán đảo Phương Mai, ngoài dự án đất nền Kỳ Co Gateway của chủ đầu tư Phát Đạt, tọa lạc tại Mặt tiền Quốc lộ 19B, còn có sự xuất hiện của Tập đoàn FLC, với các tiện ích chuẩn quốc tế tạo thành Quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, tạo nên tên tuổi cho xứ nẩu Bình Định. Các tiện ích có thể kể đến là Sân Gofl 36 lỗ, từng lọt top 3 Sân Gofl quốc tế đẹp nhất Châu á với diện tích 1.000ha liền kề thành phố Kỳ Co Gateway hiện đại. Bên cạnh là hơn 1.000 cá thể động vật hoang dã trên diện tích 129,1ha chuẩn quốc tế. Và không thể thiếu đó là khu resort 5 sao của FLC, chỉ cách Kỳ Co Gateway Quy Nhơn 500m, là một lợi thế du lịch rất tuyệt vời cho khách hàng sở hữu.

Các địa điểm nổi tiếng xung quanh Kỳ Co Gateway
Các địa điểm nổi tiếng xung quanh Dự án Kỳ Co Gateway Nhơn hội

Tập đoàn VinGroup cũng đã sở hữu cho mình một vùng trời du lịch riêng của Khu kinh tế Nhơn hội, với cái tên quen thuộc Vinpearl Hải Giang, ở phía Nam của bán đảo Phương Mai, với cảnh đẹp thiên phú mà thiên nhiên ban tặng.

Sắp tới sẽ có nhiều tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, Novaland sẽ về để phát triển Khu kinh tế Nhơn hội này, để 5 năm sau Bình Định sẽ phát triển đúng tầm với Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, mà mũi nhọn là Kinh tế và Du lịch.

Việc sở hữu đất nền ven biển – Sở hữu lâu dài trong những năm tiếp theo sẽ rất hiếm, khi các ông lớn về, dân cư tập trung đông đúc hơn. Việc sở hữu một mảnh đất tại đây vào thời điểm đó sẽ là rất tuyệt vời, có thể xây dựng cho thuê, làm khách sạn, xây nhà để nghỉ dưỡng gần khu du lịch, hay đơn giản để sở hữu hay đầu tư sinh lời, lúc đó giá trị của nó sẽ là bao nhiêu??

TIỆN ÍCH ĐẶC SẮC NGAY TRONG CHÍNH NHƠN HỘI NEWCITY

Khu Kinh tế Nhơn hội được quy hoạch để trở thành thành phố Quy Nhơn 2 hiện đại và sầm uất, do đó các tiện ích nội khu đã được lên kế hoạch và sẽ xây dựng đầy đủ, giúp người dân sống tại đây cảm thấy thoải mái và hài lòng, góp phần thu hút du lịch nhiều hơn.

Chợ đêm tại Kỳ Co Gateway
Chợ đêm tại Kỳ Co Gateway Nhơn Lý
Công viên 7 Kỳ quan đặc sắc chỉ có tại Nhơn hội Newcity phân khu 9
Công viên 7 Kỳ quan đặc sắc chỉ có tại Nhơn hội Newcity phân khu 9

Tại Nhơn hội Newcity Phân khu 2 và Phân khu 4, sẽ có Quảng trường biển và phố đi bộ để cư dân dạo mát mỗi buổi chiều, có chung cư cao tầng, trung tâm thương mại để thu hút dân cư, phát triển du lịch. Riêng tại dự án Kỳ Co Gateway Quy nhơn sẽ là một thành phố hiện đại, tiện ích sẽ có trường Mầm non, trường THCS, Bệnh viện, Trung tâm thể thao, Công viên, đầy đủ tiện ích cho một cuộc sống sung túc.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN KHÔNG THỂ NÀO TỐT HƠN TẠI KỲ CO GATEWAY NHƠN HỘI

Để khách hàng có thể yên tâm đầu tư, chủ đầu tư dự án Kỳ Co Gateway đã ban hành chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn, nhưng chỉ dành cho 300 Khách hàng thiện chí đầu tiên, nên khách yêu hãy nhanh tay liên hệ em nhé.

Với PTTT Kỳ Co Gateway Nhơn hội, khách hàng sẽ được thanh toán trong vòng 18 tháng, chỉ cần 6% cho đợt thanh toán đầu tiên, sau đó sẽ tiến hành ký nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Với Kỳ Co Gateway, khách hàng có thể tin tưởng 100%, bởi chủ đầu tư Phát Đạt đã triển khai Nhơn hội Newcity Phân khu 2 và phân khu 4, cả hai phân khu đã xong hạ tầng và bàn giao sổ cho khách hàng trước tiến độ, chỉ trong 4 tháng.

Phương thức thanh toán Kỳ co gateway
Phương thức thanh toán Kỳ co gateway