facebook
Zalo

Tiện ích

TIỆN ÍCH NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI KỲ CO GATEWAY NHƠN HỘI

Được quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế, Khu kinh tế Nhơn hội nói chung và Kỳ Co Gateway nói riêng mang cho mình những giá trị đặc biệt, mà không khu vực nào có được.

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP CỦA KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI

Khu kinh tế Nhơn Hội có diện tích 14.308ha, trong đó bán đảo Phương Mai chiếm phần lớn diện tích, được quy hoạch phát triển thành Khu đô thị Sinh thái Nhơn hội, gồm có 9 phân khu nhỏ. Các phân khu này được đấu thầu để làm hạ tầng, phát triển một cách nhanh nhất có thể, Chủ đầu tư Phát Đạt may mắn trúng thầu được Phân khu 2, Phân 4 và Phân khu 9 (Kỳ Co Gateway).

Công viên trong Kỳ Co Gateway

Vị trí đắc địa Kỳ Co Gateway nằm ở cửa ngõ đi vào Khu đô thị sinh thái Nhơn hội, định hướng phát triển thành một thành phố hiện đại, sử dụng công nghệ xanh, và đặc biệt sẽ là nơi sầm uất nhất của khu kinh tế.

Các tiện ích được xây dựng trong dự án Kỳ Co Gateway Nhơn hội sẽ đáp ứng nhu cầu học hành, vui chơi cho người dân nội khu lẫn khách tham quan. Tiện ích nổi bật có thể kể đến đó là Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Công viên cây xanh, Trường mầm non, Trường THCS, Trường THPT.

Ngoài ra, mỗi vị trí trong Kỳ Co Gateway phân khu 9 đều là một shophouse, được thiết kế đồng bộ, sử dụng nguồn năng lượng sạch, xứng tầm là một thành phố văn minh, hiện đại giữa lòng phố biển. Đặc biệt đó là sự xuất hiện của Công viên 7 Kỳ quan thế giới, sẽ là một trải nghiệm thú vị cho mọi người.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐA DẠNG PHỤC VỤ NHU CẦU DU LỊCH NỘI ĐỊA VÀ QUỐC TẾ

Nằm trên bán đảo Phương Mai, Khu đô thị sinh thái Nhơn hội được quy hoạch để phát triển thành khu đô thị hiện đại, với đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu cư dân trong nước và quốc tế. Vị trí của Kỳ Co gateway Nhơn lý ở cửa ngõ vào khu đô thị, thừa hưởng tất cả các tiện ích quốc tế chỉ trong bán kính 2km như Quảng trường biển, Phố đi bộ, Công viên, Trung tâm mua sắm, Trung tâm thể thao,…

Bãi biển cực đẹp tại Kỳ Co - Eo gió

Đối diện của dự án Kỳ Co Gateway là học viện hàng không Bamboo Airways, nơi sẽ đào tạo nguồn nhân lực chính cho các chuyến bay tại đây, được biết mỗi năm sẽ đào tạo hơn 3.500 nhân sự, sẽ giúp nơi đây tập trung dân cư trí thức cao sinh sống đông đúc.

Quần thể Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy nhơn chỉ cách vài trăm mét với FLC Luxury, Safari Park Zoo, Sân Golf 36 lỗ  chuẩn Quốc tế, Khu du lịch Kỳ Co – Eo gió, nơi đây sẽ thu hút khách du lịch lớn cho tỉnh, phát triển thành thành phố du lịch sẽ rất thuận lợi.

Bên cạnh đó, khu Công nghiệp sử dụng năng lượng xanh cách khoảng 1km, nơi sẽ tạo ra công ăn việc làm cho cư dân tại Khu kinh tế Nhơn hội, đó cũng là cơ hội để dân cư tập trung về đây sinh sống nhiều hơn.