facebook
Zalo

Tiện ích

TIỆN ÍCH HẠ TẦNG VƯỢT TRỘI TẠI KỲ CO GATEWAY

Giá trị của một Bất động sản tăng khi có các yếu tố về tính kết nối được hoàn thiện, các tiện ích đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của cư dân. Và Dự án Kỳ Co Gateway Nhơn hội của Chủ đầu tư Phát Đạt đang khẳng định ưu thế của mình khi có tất cả những điều này.

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH TỪ KỲ CO GATEWAY TỚI CÁC TIỆN ÍCH KHÁC

Đất nền Kỳ Co Gateway nằm trên 2 mặt tiền đường lớn là Quốc lộ 19B và đường Nhơn Lý. Quốc lộ 19B là tuyến đường trục chính của khu đô thị sinh thái Nhơn hội, kết nối trực tiếp với Sân bay quốc tế Phù Cát trong 30 phút di chuyển, kết nối với thành phố Quy Nhơn cũng không tới 30 phút qua cầu Thị Nại, và tuyến đường này cũng giúp kết nối với Quốc lộ 1A một cách dễ dàng.  Đường Nhơn lý là đường vào Quần thể du lịch của tập đoàn FLC với Vườn thú Safari, Dân Golf 36 lỗ chuẩn quốc tế, con đường này cũng là đường dẫn vào khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, nơi được ví như Maldives thứ 2 tại Việt Nam.

quốc lộ 19b tại kỳ co gateway
Quốc lộ 19b tại Kỳ co gateway Nhơn Hội

Tại Khu kinh tế Nhơn hội, có sự xuất hiện của Cảng nước sâu Nhơn hội, là nơi sẽ vận chuyển hàng hóa từ khu công nghiệp sang các nước trên thế giới, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển ngành hàn hải của cả khu vực.

Đường sắt cao tốc tại tỉnh Bình Định và đường sắt cao tốc Bắc Nam cũng được kết nối với khu kinh tế Nhơn hội, giúp việc di chuyên trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Ngoài ra, Tập đoàn FLC cũng đang xây dựng tuyến Cao tốc kết nối trực tiếp Sân bay quốc tế Phù Cát với Khu đô thị Nhơn hội Newcity, nhằm giúp phát triển du lịch và kinh tế của vùng.

SÂN BAY PHÙ CÁT ĐƯỢC NÂNG CẤP SÂN BAY QUỐC TẾ

Cuối tháng 12/2019, Sân bay quốc tế Phù Cát đón chuyến bay quốc tế đầu tiên, theo đó sân bay đã được nâng cấp để có thể đón 600 hành khách vào giờ cao điểm, công suất thiết kế 1,5 triệu hành khách/năm và có khả năng mở rộng nâng công suất lên 2,4 triệu hành khách/năm, có thể tiếp nhận 7 vị trí đậu cho máy bay Airbus.

Sân bay quốc tế Phù Cát Quy Nhơn Bình Định
Sân bay quốc tế Phù Cát Quy Nhơn Bình Định

Như vậy việc nâng cấp sân bay Phù Cát trở thành Sân bay Quốc tế đóng vao trò quan trọng trong việc phát triển du lịch cho Kỳ Co Gateway, Nhơn hội newcity nói riêng và cả tỉnh Bình Định nói chung, giúp cho khách nước ngoài đến tham quan, du lịch một cách dễ dàng, giới thiệu được nhiều địa danh du lịch nổi tiếng với bạn bè quốc tế, góp phần đẩy mạnh phát triển du lịch của vùng.

Bên cạnh đó, cho thấy tỉnh Bình Định đã định hướng rất rõ rang cho sự phát triển của khu kinh tế Nhơn Hội, tập trung các nguồn lực có thể để yểm trợ cho nơi đây, chỉ trong vài năm tới, khu kinh tế sẽ rất khác và Kỳ Co Gateway Nhơn hội sẽ rất nhộn nhịp và sầm uất đúng như định hướng.

NHIỀU TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP ĐÃ HIỆN HỮU QUANH KỲ CO GATEWAY NHƠN LÝ

Bên cạnh các tiện ích vè giải trí, về nghỉ dưỡng, về mua sắm, về nhu cầu ăn ở và học tập của con người, phải kể đến những tiện ích về hạ tầng đã hiện hữu tại dự án Kỳ Co Gateway Nhơn Lý và xung quanh tổng thể dự án Nhơn hội Newcity.

Được quy hoạch đồng bộ theo chính sách đấu thầu của Nhà nước, hạ tầng của Khu kinh tế Nhơn hội sẽ được thiết kế với đường nhựa rộng tối thiểu 6m, có vỉa hè lót gạch và trồng cây xanh, hệ thống chiếu sang và hệ thống điện sẽ được thiết kế âm, chuẩn theo khu đô thị thông minh và sử dụng năng lượng sạch, từ mặt trời và năng lượng gió.

Khu vui chơi giải trí tại Kỳ Co gateway
Khu vui chơi giải trí tại Kỳ Co gateway
Bãi biển Kỳ Co đẹp tuyệt vời
Bãi biển Kỳ Co đẹp tuyệt vời
Địa điểm du lịch nổi tiếng
Địa điểm du lịch nổi tiếng

Xem ngay Phương thức thanh toán tại Kỳ co Gateway